Fellow Bakers and Bakery Owners,
✔️ Kung former baking students ka namin ng Bread Classification 1, Pandesal Short Course, atbp. (PM ka na, may discount ka)
✔️ Kung nalalayuan ka na sa Marikina at wala ka ng time umattend o bumalik sa aming hands-on workshop
✔️ Marunong ka na pero gusto mong magdagdag pa ng panindang hard, soft at large breads
✔️ Nag-try kang gumawa ng tasty pero parang may mali, hindi umalsa, matigas at hindi pasado ang lasa
✔️ Nag-try kang gumawa ng Toasted Siopao, pero hindi puedeng pambenta
✔️ Hindi mo pa rin ma-perfect ang Pandesal, baston, cutting, etc. May FREE na kasama, puede mong review o ulit-ulitin.
✔️ Umattend ka na sa ibang baking lesson o workshop pero hindi naituro ng maayos ang mga nakalistang breads dito.
-------------------
Price: 4,500
-------------------
Ang mahal naman! Ang ituturo namin sa inyo ay ang pamamaraan na natutunan namin sa 4 years na praktis, trial at error. Siyempre ang 2 years naming pagtuturo sa iba't-ibang klaseng tao. Baka may libre po kayong alam, sa youtube o kilala nyong mahusay na panadero, puede po kayong magtanong para hindi na po kayo mapagastos ng mahal sa aming Baking CD. Walang pilitan po! Sa actual workshop po namin 3000 lang, attend na lang po kayo, libre pa ingredients, lunch at take home breads. :)
Discover the secret within the secret of our simple recipe, effective procedure and doable techniques of the following breads:
1) Toasted Siopao
2) Classic Pandesal (FREE)
3) Tasty Sliced Bread
4) Tasty Monay
5) Adobo Pandesal
6) Asado Monay (Baked Siopao)
7) Putok (Star Bread)
8) Pinagong
9) Belyas
10) Kalihim Bread
11) Hopia (Onion/Baboy)
PM us now for sure inquiries.
Hindi mo na kailangan lumuwas, Free na ang pa-LBC para sa'yo, lifetime ka ng may-copy.
✔️ Kung former baking students ka namin ng Bread Classification 1, Pandesal Short Course, atbp. (PM ka na, may discount ka)
✔️ Kung nalalayuan ka na sa Marikina at wala ka ng time umattend o bumalik sa aming hands-on workshop
✔️ Marunong ka na pero gusto mong magdagdag pa ng panindang hard, soft at large breads
✔️ Nag-try kang gumawa ng tasty pero parang may mali, hindi umalsa, matigas at hindi pasado ang lasa
✔️ Nag-try kang gumawa ng Toasted Siopao, pero hindi puedeng pambenta
✔️ Hindi mo pa rin ma-perfect ang Pandesal, baston, cutting, etc. May FREE na kasama, puede mong review o ulit-ulitin.
✔️ Umattend ka na sa ibang baking lesson o workshop pero hindi naituro ng maayos ang mga nakalistang breads dito.
-------------------
Price: 4,500
-------------------
Ang mahal naman! Ang ituturo namin sa inyo ay ang pamamaraan na natutunan namin sa 4 years na praktis, trial at error. Siyempre ang 2 years naming pagtuturo sa iba't-ibang klaseng tao. Baka may libre po kayong alam, sa youtube o kilala nyong mahusay na panadero, puede po kayong magtanong para hindi na po kayo mapagastos ng mahal sa aming Baking CD. Walang pilitan po! Sa actual workshop po namin 3000 lang, attend na lang po kayo, libre pa ingredients, lunch at take home breads. :)
Discover the secret within the secret of our simple recipe, effective procedure and doable techniques of the following breads:
1) Toasted Siopao
2) Classic Pandesal (FREE)
3) Tasty Sliced Bread
4) Tasty Monay
5) Adobo Pandesal
6) Asado Monay (Baked Siopao)
7) Putok (Star Bread)
8) Pinagong
9) Belyas
10) Kalihim Bread
11) Hopia (Onion/Baboy)
PM us now for sure inquiries.
Hindi mo na kailangan lumuwas, Free na ang pa-LBC para sa'yo, lifetime ka ng may-copy.
No comments:
Post a Comment