MGA BES AT BAE, MAY KILALA BA KAYO NA:
✔️ Gustong magtayo ng bakery, pero hindi alam paano uumpisahan
✔️ Nagbukas ng bakery, pero saglit lang nagsara
✔️ Magaling na sa pag-gawa ng cakes at cupcakes pero hindi pa perfect ang TINAPAY na puedeng pangtinda?
✔️ Malaki ang problema sa pasaway na Panadero
✔️ Gumawa ng Pandesal pero hindi umalsa
✔️ Napagod na kapapanood ng baking video sa youtube, pero matigas pa rin ang gawang tinapay
✔️ Dami ng nadownload na recipe, pero palpak pa rin ang assorted breads
✔️ Nakabili na ng bakery equipments pero hindi alam gamitin
✔️ Umaattend ng ibang training o bread workshop pero hindi natuto
✔️ Gustong kumita sa tinapay, pero problemado sa mahal ng baking raw materials
✔️ Gustong careerin ang pagbe-bake, kahit iba ang line of work o business
At marami pang iba, na masasagot sa isang araw (1 day) na ilalaan nila sa:
MAY 2017 COMMERCIAL BREAD BAKING HANDS-ON TUTORIAL/WORKSHOP
Business po ang ating pag-uusapan, puedeng pambahay o pang-negosyo. Actual bread production, yung totoo at tama hindi yung kuwento o sabi-sabi lang.
Tara! Join ka na, araw-araw puede kang magpa-sked, kami ang mag-aadjust kung kailan ka libre! Mag-isa o marami kayo Ok lang.
Kung may tanong ka pa Bes, mag-kano, saan at paano? Teka masasagot yan kung susundan mo ang aming posts, photos, videos, reviews sa aming Facebook Page: /emmbaking101 o I-PM mo lang ako.
No comments:
Post a Comment